Bố cáo thành lập Diễn đàn E2Cgroup

Go down

Bố cáo thành lập Diễn đàn E2Cgroup

Bài gửi  Admin on Fri Aug 20, 2010 5:01 pm

Chúng tôi là các cá nhân làm việc trong lĩnh vực CNTT, điện tử và điện dân dụng với lòng say mê nghề nghiệp, yêu thích khám phá,.v.v. thành lập nên diễn đàn E2Cgroup với mục đích:
- Trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.
- Tạo một kho tàng kiến thức máy tính - điện tử - điện dân dụng phong phú; là một website tiếng Việt để cho mỗi chúng ta dễ dàng tìm hiểu, tra cứu.
- Tư vấn tiêu dùng nhằm định hướng người sử dụng thông minh.
- Xây dựng một cộng đồng người sử dụng và kỹ thuật viên máy tính - điện tử - điện dân dụng phát triển, đoàn kết, vững mạnh.
Thân ái!
Admin
=================================
Lưu ý:
- Các thành viên sau khi Đăng ký và Online thì mới thấy được hình ảnh cũng như có thể gửi bài, download file gửi kèm của tất cả bài viết trên diễn đàn. Nếu không Online thì tất cả hình ảnh, file trên diễn đàn sẽ bị ẩn.
- Cũng giống như các diễn đàn khác, các thành viên được gửi kèm bài viết dạng file hình ảnh:gif jpeg jpg png tga tif và các dạng file như: zip rar tar ace gtar gz. Dung lượng upload tối đa là 256kb.
- Chúng tôi rất hoan nghênh những bài viết theo kiểu tutorial.
- Chúng tôi tâm đắc với một câu nói vô danh: "Bạn có thể rất giỏi ở vấn đề này nhưng chưa chắc giỏi ở những vấn đề khác".
=================================
Sau khi diễn đàn đi vào quy củ, chúng tôi rất cần những thành viên nhiệt tình, hiểu biết về các chủ đề cụ thể, làm Mod để quản lý các Box cụ thể đó trong diễn đàn để san sẻ gắng nặng Admin.
=================================
Các thành viên muốn quảng cáo sản phẩm thì vui lòng mail cho ban quản trị. Các bạn hãy mail nội dung và hình ảnh(nếu có). Chúng tôi sẽ đăng tin hoàn toàn miễn phí, kịp thời cho các bạn.
=================================
Mọi thắc mắc xin gửi về: [You must be registered and logged in to see this link.]
=================================
avatar
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 104
Join date : 20/08/2010
Age : 48
Đến từ : Hà Nội

Xem lý lịch thành viên http://e2cgroup.tk/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết